Máy thủy bình tự động Topcon AT-B4

Product Page Viewed: 516 times

Nhà sản xuất: TOPCON

Mã sản phẩm: 10014

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ 0987831661
Số lượng:

Máy thủy bình cùng với máy toàn đạc điện tử là những thiết bị máy móc không thể thiếu với các kỹ sư trắc địa ngày nay. Đặc biệt là những thiết bị máy móc đến từ nhà sản xuất Topcon thì đều tạo được sự tin tưởng cho người sử dụng, từ những người tư vấn giám sát công trình đến những kỹ sữ trắc địa đều ưu tiên sử dụng. Topcon AT B4 mang đến trải nghiệm mới cho người sử dụng về các thiết bị máy thủy bình từ trước đến nay. Trải nghiệm mới về thiết kế và thuận lợi khi thao tác máy thủy bình này

Thông số kỹ thuật máy thủy bình Topcon AT-B4
Ống kính có độ phóng đại 24X
Độ chính xác đo đi đo về: 2mm/1km
Kiểu bù tự động: dây treo điện tử
Đạt tiêu chuẩn IPX6 về chống ẩm ướt và bụi bẩn
Máy gọn nhẹ dễ dàng thao tác
Máy thủy bình Topcon AT B4 đời mới, thiết kế mới, nhiều tiện ích
Thiết kế và tiện ích là những yếu tố hàng đầu để con người đánh giá về bất cứ một thiết bị máy móc nào và đặc biệt quan trọng khi những thiết bị đó là những sản phẩm máy trắc địa, những thiết bị máy móc đòi hỏi có thiết kế nhỏ gọn, độ chính xác và nhiều lợi ích khi sử dụng

Máy thủy bình tự động Topcon AT-B4 thế hệ  mới
Bằng sự nỗ lực cải tiến hệ thống thủy cân bằng sơ bộ cho người dùng, giúp các kỹ sư trắc địa nhanh chóng thao tác lập trạm đo trên mọi điều kiện địa hình nhờ vào hệ thống tự động cân bằng của máy thủy bình tự đông này, Được thiết kế tích hợp bộ tự động cân bằng. Bọt thủy được tăng cường độ nhạy để giảm thời gian thao tác.

Cấu tạo máy thủy bình Topcon  AT B4
Với thiết kế hệ thống từ giảm dao động rung tinh chỉnh của đời mới – Topcon AT-B4 cho phép người dùng nhanh chóng thực hiện thao tác ngắm mục tiêu và lấy số đọc trên mia, được thiết kế theo tiêu chuẩn IPX6 cho phép bảo vệ an toàn khi bất chợt gặp mưa rào.

Vỏ thân máy được chế tạo bởi kim loại hạng nặng, cho phép hoạt động đảm bảo ngay cả trên khu vực công trường có nhiều máy móc và thiết bị hạng nặng hoạt động thậm chí ngay cả trên đường cao tốc có lưu lượng giao thông nhiều, những nơi nguy hiểm có thể xảy ra sự rung chấn bất kỳ lúc nào

 Đo góc bằng máy thủy bình tự động Topcon AT B4
Góc ngang được tính theo độ, với bàn độ quay tự do cho phép người đọc lập được trị góc sơ bộ – nhất là góc vuông từ vạch chuẩn “0”, cửa sổ đọc  số được đặt ngay dưới vị trí kính mắt và được bảo vệ bởi lớp kính trong.

Nhà sản xuất khuyến cáo người dùng nên đo góc bằng các thiết bị máy kinh vĩ Topcon hoặc máy toàn đạc điện tử Topcon vì tính chính xác và khả năng đáp ứng công việc cao hơn máy thủy bình.

Khoảng đọc số nhỏ nhất 20cm cho phép thao tác trong các công trình đòi hỏi chiều dài tia ngắm ngắn và độ chính xác cao.

Nhìn chung với mức giá máy thủy bình như vậy hoàn toàn hợp lý cho các lợi ích mà at-b4 mang lại cho người sử dụng nó hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của các công việc trên các công trường ngày nay.

Bài viết chi tiết về các tính năng kể trên được tổng hợp dưới đây :

Máy thủy bình là gì
Cách đo cao độ bằng máy thủy bình
Cách kiểm nghiệm và hiệu chỉnh máy 
12 loại sai số thường gặp

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: